CĂN HỘ SAIGONRES PLAZA B03-12A - SỐ 188 NGUYỄN XÍ

 CĂN HỘ SAIGONRES PLAZA B03-12A - SỐ 188 NGUYỄN XÍ

"Thiết kế cho căn hộ SAIGONRES PLAZA B03-12A của các kiến trúc sư KT CONSTRUCTION & INTERIOR là một bản hòa tấu tinh tế và từng âm hưởng là những chi tiết nội thất đều được chọn lựa một cách kĩ càng để tất cả cùng toát lên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng. Để căn hộ là một tác phẩm kiến trúc sang trọng, tinh tế và khẳng định đẳng cấp chủ nhân".

Chúng tôi - KT CONSTRUCTION & INTERIOR đã tìm thấy tiếng nói chung cùng với chủ căn hộ trong việc biến các ý tưởng trở thành hiện thực và để hiện thực mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp và phong cách sống tinh tế dành cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp này chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng về một sản phẩm nội thất mà chúng tôi mang lại.

Các KTS mang đến cho căn hộ một vẻ đẹp tinh túy được hội tụ bởi những chi tiết nhỏ nhất. Sự sang trọng và đẳng cấp không đơn thuần dùng để chỉ những gì hoành tráng, những vật dụng xa xỉ mà nó còn mang hàm ý dành cho sự trải nghiệm xứng tầm về đẳng cấp và những cảm xúc đặc biệt mang lại cho chủ nhân căn hộ. Đây cũng chính là những gì mà KT CONSTRUCTION & INTERIOR luôn mong muốn mang lại cho khách hàng".

Số lượng phòng: căn hộ 02 phòng ngủ.

Chủ căn hộ: Chị Mai Trang.

Hạng mục công việc: - Thiết kế 3D và 2D triển khai.

- Thi công hoàn thiện phần điện,...

- Cung cấp và thi công giấy dán tường.

- Sản xuất và thi công lắp đặt trọn gói phần nội thất gỗ.

Thời gian thi công toàn bộ công trình: 45 ngày (chưa bao gồm thời gian tư vấn thiết kế đến khi khách hàng chốt duyệt bản vẽ 3D và triển khai).