GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

  

 

 Nội thất Kiến Tầng

 

 

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Kiến Tầng là đơn vị chuyên tư vấn,  thiết kế và thi công nội thất giá xưởng

 

Thiết kế thi công các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí showroom, shop thời trang và spa thẩm mỹ…

 

                                   ·Công ty với đội ngũ kiến trúc sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao, nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

  ·Kiến Tầng không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn, tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm, cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

  ·Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc. Mục tiêu lớn nhất mà Kiến Tầng hướng tới là mang lại cho khách hàng môi trường sống và làm việc trong lành, hài hòa và thẩm mỹ.

  ·Các dịch vụ của Kiến Tầng tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công giải quyết mọi vấn đề về không gian của bạn.

  ·Ngoài ra chúng tôi còn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ giường…với nguyên vật liệu, phụ kiện cao cấp được nhập từ các nước Malaysia, Đức, Tây Ban Nha… nên sản phẩm nội thất Kiến Tầng với mẫu mã rất bền đẹp nhưng giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

 · Khách hàng có thể đặt hàng nội thất thiết kế thi công chọn gói hoặc đặt hàng sản xuất thiết kế theo mẫu, từng món giường, tủ bàn ghế… Bất kể số lượng công ty Kiến Tầng sẽ luôn phục vụ khách hàng chu đáo.